Z Inline-4 (Raid) Party ปาร์ตี้มันส์ๆ ของชาว Z 4 สูบ

Z Inline-4 (Raid) Party ปาร์ตี้มันส์ๆ ของชาว Z 4 สูบ

ค่ำคืนแห่งความประทับใจ Z MEETING PARTY ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในชื่องานว่า “Z Inline-4 (Raid) Party” ซึ่งบริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จํากัด ได้จัดกิจกรรมเพื่อรวมกลุ่มผู้ใช้รถจักรยานยนต์คาวาซากิรุ่น Z ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากกลุ่มลูกค้า ให้มาพบปะสังสรรค์ พร้อมร่วมกิจกรรมกับผองเพื่อนในแบบฉบับของคาวาซากิอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้คาวาซากิได้มุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่ใช้ Z ตั้งแต่ 800 cc ขึ้นไป ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวแซดเป็นอย่างดี เพราะเมื่อเปิดลงทะเบียนภายในไม่กี่ชั่วโมง เหล่าแฟนพันธ์แท้ชาวแซด ก็ลงทะเบียนกันเข้ามาอย่างล้นหลาม และที่สร้างเซอร์ไพรส์สุดๆของงานในครั้งนี้ คือการปรากฎตัวของคุณโยชิโนริ คาเนฮานะ ประธานใหญ่ บริษัท คาวาซากิ เฮฟวี่ อินดัสทรี ประเทศญี่ปุ่น และคุณคาซึโอะ โอตะ ประธานฝ่ายมอเตอร์ไซด์และเอ็นจิ้น ได้เข้าร่วมงานอีกด้วย ซึ่งงานในครั้งนี้นั้นจัดขึ้นที่ ร้านอาหาร Brick Bistro Asiatique กรุงเทพฯ ในวันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จํากัด ได้จัดกิจกรรมดีๆเพื่อกลุ่มลูกค้าด้วยความตั้งใจจริง โดยนาย กฤษณะ ภาคีแพทย์ ผู้จัดการโอวุโสฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “ ทางคาวาซากิให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้าเสมอมาอย่างที่ทราบกัน กิจกรรมสำหรับชาวแซดในครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง โดยการจัดกิจกรรมนี้เหมือนเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของคาวาซากิ รุ่น Z มาโดยตลอด และสุดท้ายนี้ทางเรามุ่งเน้นการทำกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องและต่อไป”

ประกาศวันที่ >>>13/09/2017

บทความยอดนิยม

สนามช้างฯ เปิดเส้นทาง “สปอร์ตทัวริสซึ่ม” จ.บุรีรัมย์ ลุ้นศึกชิงจ้าวความเร็วแห่งเอเชีย ARRC สนามสุดท้าย
ผลการแข่งขันเอเชีย โรด เรซซิ่ง เรซ 2 “อภิวัฒน์” เบิ้ลแชมป์โฮมเรซ “อนุภาพ” ฉลองโพเดี้ยมส่งท้าย เอเชีย โรด เรซซิ่ง
สนามช้าง เปิดแทร็กดวล เอเชีย โรด เรซซิ่ง ศึกสองล้อชิงแชมป์เอเชียสนามสุดท้าย 2-3 ธ.ค.นี้
พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ 2017 ปิดฉากสุดยิ่งใหญ่
ฮอนด้าทุ่มงบ 6 ล้านบาท พัฒนารถต้นแบบ Honda 150SS Racer สุดยอดยนตกรรมที่ผสานความเท่ร่วมสมัยสไตล์โมเดิร์นคาเฟ่เรเซอร์ จัดเต็มเปิดตัวรถโมเดลใหม่พร้อมกัน
ฮอนด้าบิ๊กไบค์ทำเซอร์ไพรส์เปิดตัว All New CBR1000RR ที่สุดแห่งยนตกรรมสายพันธุ์สปอร์ต ดึง นิกกี้ เฮเด้น อดีตแชมป์ MOTO GP ร่วมเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่
ภาพบรรยากาศภายในงานแถลงข่าวของ Ducati Thailand