ตามมาดูบิ๊กไบค์ที่แพงที่สุดในโลก

ตามมาดูบิ๊กไบค์ที่แพงที่สุดในโลก

3 อันดับบิ๊กไบค์ที่แพงที่สุดในโลก จัดอันดับมาให้คุณได้ชม สิงห์นักบิดจะได้เห็นกันว่าแบรนด์ไหน รุ่นอะไร ที่เป็นบิ๊กไบค์มูลค่าสูงที่สุด ตามมา!

ตามมาดูความโหดของ 3 บิ๊กไบค์ราคาแพงที่สุดในโลก


ต้องยอมรับว่าเสน่ห์เย้ายวนใจของบิ๊กไบค์ที่มีต่อบรรดาสิงห์นักบิดอย่างเราๆ นั้น นอกจากจะเป็นเรื่องความเร็ว ทรวดทรง และลวดลายของบิ๊กไบค์แต่ละรุ่นแล้ว “ราคา” ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่สร้างความสนใจได้ไม่น้อย วันนี้เราจะพาคุณไปเปิดหูเปิดตา รู้จักกับบิ๊กไบค์ที่แพงหูฉี่ เรียกได้ว่าเป็น Top 3 ที่แพงที่สุดในโลกกัน!
 
อันดับ 3 Ecosse ES1 Spirit ราคา 112 ล้านบาท

เว็บไซต์ TH Film ได้ระบุไว้ว่า บิ๊กไบค์ที่ราคาเทียบเท่าซุปเปอร์คาร์ Ecosse ES1 Spirit คันนี้เป็นรถสองล้อที่มีมูลค่าสูงที่ได้รับการออกแบบและผลิตโดยผู้สร้าง F1 (มิน่าล่ะ) ภายในประกอบไปด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ 1,000 ซีซี วิ่งได้เร็วสุดถึง 370 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รูปร่างทรวดทรงแปลกตาแบบนี้ มีใครอยากได้ไว้ในครอบครองมั้ย?
 
อันดับ 2 1949 E90 AJS Porcupine ราคา 219 ล้านบาท

มอเตอร์ไซด์คันใหญ่ที่ได้รับการผลิตออกมาเพียง 4 รุ่นเท่านั้น โดยรูปลักษณ์ของรถคันนี้จะมีหน้าตาออกแนววินเทจ เหมาะสำหรับสิงห์นักบิดที่ชื่นชอบความคลาสสิค ซึ่ง 1949 E90 AJS Porcupine ยังเคยได้รับรางวัลบิ๊กไบค์คลาสสิคและรุ่นหายากอีกด้วย
 
อันดับ 1 Neiman Marcus Limited Edition Fighter ราคา 344 ล้านบาท

แค่เห็นตัวเลขก็อยากรู้ความเจ๋งของบิ๊กไบค์คันนี้กันแล้ว ดีไซน์ของ Neiman Marcus Limited Edition Fighter แตกต่างกับอันดับ 2 อย่างสิ้นเชิง เพราะบิ๊กไบค์รุ่นนี้มีความโมเดิร์นและมีเพียง 45 คันเท่านั้น ใครที่ชื่นชอบความไซ-ไฟ แฟนตาซี ต้องหลงเสน่ห์ Neiman Marcus Limited Edition Fighter คันนี้อย่างแน่นอน
เห็ฯราคามหาโหดแบบนี้แล้ว ใครที่อยากจะลองหาบิ๊กไบค์เหล่านี้มาเป็นของตัวเองสักคัน ลองไปเล่นสนุกเสี่ยงดวงกันได้ที่ RB88 ประเทศไทย เว็บไซต์เกมออนไลน์ที่มีเงินรางวัลรอคุณอยู่เพียบ เผื่อโชคจะหล่นทับ!
 

ประกาศวันที่ >>>19/02/2018

บทความยอดนิยม

ไทยปลื้มแข่ง “MOTOGP” พร้อมเชียร์นัดบิดระดับโลก ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต
ปตท.เตรียมระเบิดศึก“พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์” ปี 4
5 เหตุผลที่คนไทยต้องไปดู “โมโตจีพี วินเทอร์เทสต์” ถึงขอบสนาม
ปรากฎการณ์มอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย! แฟนแห่ซื้อตั๋ว "โมโตจีพีไทยแลนด์" จนล้นทะลักระบบ! มั่นใจขายหมดใน 1 เดือน
“ทีมเฉินหลง” ลุ้นคว้าแชมป์​ เอเชียน เลอมังส์ ที่ สนามช้างฯ
สนามช้างฯ เปิดเส้นทาง “สปอร์ตทัวริสซึ่ม” จ.บุรีรัมย์ ลุ้นศึกชิงจ้าวความเร็วแห่งเอเชีย ARRC สนามสุดท้าย
ผลการแข่งขันเอเชีย โรด เรซซิ่ง เรซ 2 “อภิวัฒน์” เบิ้ลแชมป์โฮมเรซ “อนุภาพ” ฉลองโพเดี้ยมส่งท้าย เอเชีย โรด เรซซิ่ง